Thân gửi cộng đồng!

Công ty XNK Ánh Trang là đơn vị được cấp phép và đang tiến hành thu gom dầu ăn đã qua sử dụng trên Toàn quốc để xuất khẩu sang các nước Singapore, Korea, Hongkong để họ sản xuất bio-diesel (một dạng năng lượng sinh học thân thiện với môi trường nhằm cắt giảm hiệu ứng nhà kính khi sử dụng). Việc này cũng đồng thời ngăn chặn việc các đầu nậu trong nước sử dụng chiêu bài thu mua giá cao để thu gom lại loại dầu này về trộn hóa chất Trung Quốc để tái chế bán ra thị trường kiếm lời gây bệnh tật cho người sử dụng; đặc biệt dầu ăn tái chế là một trong những tác nhân chủ yếu gây bệnh ung thư cướp đi sinh mạng của nhiều người vô tội, phá tan hạnh phúc của bao gia đình, cướp đi ước mơ bình thường của biết bao đứa trẻ khi gia cảnh tiêu điều vì có bố mẹ, người thân bị ung thư.

Một số nơi do không biết nguồn dầu thải này còn có ích nên đã đổ ngay xuống cống sau khi sử dụng chiên xào, điều này gây tắc ngẹt cống rãnh và lãng phí, ô nhiễm môi trường sống.

Chúng tôi mong mọi người hãy suy nghĩ, khi công ty, nhà hàng, khách sạn của Quý vị có loại dầu ăn thải này hãy vui lòng hợp tác với chúng tôi để xuất khẩu ra các nước họ có công nghệ để tận dụng sản xuất loại dầu này thành nhiên liệu bio-diesel hữu ích cho cuộc sống thay vì để những người không có tâm trong nước lợi dụng để kiếm tiền trên bệnh tật của người dân nước mình.

Đừng vì đồng tiền trước mắt mà làm hại người dân Việt Nam, và đôi khi mình cũng vô tình làm hại ngay chính sức khỏe của người thân, con cái mình và chính mình qua những thức ăn được chế biến với dầu ăn thải tái chế từ các hàng quán, vỉa hè mà chúng ta đang mua ăn hàng ngày.

Thời gian qua công ty chúng tôi đã trực tiếp thu gom để xuất khẩu được hàng trăm tấn dầu ăn thải loại này đi các nước sản xuất Biodiesel và ngành công nghiêp, việc này đồng nghĩa với hàng trăm tấn dầu thải không bị tái chế hoặc bị đổ trực tiếp ra môi trường, cũng có nghĩa là chúng tôi đã góp phần cùng các đối tác giúp được biết bao nhiêu người thoát khỏi bệnh tật, giúp bao nhiêu doanh nghiệp đối tác tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ trong việc xử lý môi trường ô nhiễm do đổ thải hoặc giúp họ tránh việc đổ bỏ lãng phí trong thời buổi làm ăn khó khăn và giúp môi trường sống của chúng ta trong sạch hơn. Chúng tôi luôn tin tưởng và tự hào vì mình đã góp phần làm được việc có ích cho xã hội.
Chúng tôi chia sẻ những điều này để mong nhận được sự đồng cảm và mong mọi người phát tâm hợp tác với chúng tôi, giúp tôi, công ty chúng tôi – Công ty XNK Ánh Trang hoàn thành tốt sứ mạng của mình và cũng chính là giúp các bạn đã làm được việc tích phúc tích đức cho chính bản thân, con cháu mình!

Trân trọng cảm ơn
Hãy gọi ngay cho Chúng tôi
Hotline: Bắc, Trung, Nam (Văn phòng điều hành hệ thống cả nước)/ 0243 683 08 80
0943 94 90 83 – 0965 069 880 – 0932116742

TRADIMEX ÁNH TRANG CO LTD